ผลิตภัณฑ์สำหรับขาย

แปะ

หม้อนึ่งความดัน

 

เกี่ยวกับหลัก Life Sciences, Inc

มุ่งมั่นที่จะสร้างค่าที่เหนือกว่าสำหรับลูกค้าของเรา

หลัก Life Sciences, Inc เป็นผู้จัดจำหน่ายและผู้ให้บริการอิสระ microarray, PCR, อิเลคและผลิตภัณฑ์ microplate ใช้ในการวิจัยด้านวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต ร้านค้าออนไลน์ของเราให้เป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการซื้อเครื่องมือน้ำยาอุปโภคบริโภคและบริการที่เกี่ยวข้องของคุณ ที่นี่คุณสามารถมองไปข้างหน้าเพื่อจัดส่งฟรีในผลิตภัณฑ์ของเราใช้ในการเตรียมตัวอย่างการจัดการของเหลว arraying สแกนและการถ่ายภาพซักผ้าและการเก็บรักษา

หลักก่อตั้งขึ้นในปี 2011 ขึ้นอยู่กับความปรารถนาของแท้เพื่อให้นักวิจัยด้านวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตและเพื่อนร่วมงานของพวกเขาด้วยวิธีการที่ยืดหยุ่นและง่ายต่อการได้รับในมือของพวกเขาในการวัดที่โดดเด่นอุปโภคบริโภคและบริการ นอกจากนี้ที่รากฐานหลักคือความเชื่อที่ว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากทั่วโลกควรจะทำให้สามารถเข้าถึงที่นี่ที่บ้านและที่ทุกคนจะได้รับประโยชน์เป็นผล หลักมีความรักสำหรับนำโลกเข้าด้วยกันทั้งในด้านวิทยาศาสตร์และการพาณิชย์

ภารกิจของเราคือแหล่งที่มาและส่งมอบประสิทธิภาพการทำงานและความคุ้มค่าที่อุดมไปด้วยการวิจัยผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าของเราให้เครื่องมือที่มีคุณภาพ, เครื่องอุปโภคบริโภคและบริการในราคาที่แข่งขัน เรามุ่งมั่นที่จะทำในขณะนี้ทำให้กระบวนการทั้งหมด - จากการสอบถามเบื้องต้นที่จะซื้อเพื่อสนับสนุนหลังการขาย - เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา กับการบริการลูกค้าของเราตอบสนองและระบบใบเสนอราคาออนไลน์ง่ายเรามั่นใจว่าคุณจะซื้อความสุขจากแกนวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต

เราจะตั้งอยู่ใจกลางเมืองในแคลิฟอร์เนียภาคใต้ในบริเวณใกล้เคียงกับซานดิเอโกเออร์และพื้นที่ใต้ดิน Los Angeles ซื้อจากแกน Life Sciences ทำไม? ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในราคาที่ดีเยี่ยม สนับสนุนผู้เชี่ยวชาญและการบริการที่รวดเร็ว รับทราบราคาสั่งซื้อสินค้าจ่ายเงินและได้รับสถานะการสั่งซื้อ - ออนไลน์ทั้งหมดจัดส่งฟรีในรายการสุดของเรา

McAfee SECURE sites help keep you safe from identity theft, credit card fraud, spyware, spam, viruses and online scams